Nethu song Lyrics in English and Tamil, Jagame Thandhiram tamil movie, Dhanush (2021)
Song Name : Neetho Album Name : Jagame Thandhiram (Telugu) Lyrics : Bhaskarabhatla Singer : Vijaynarain
Nethu song is a latest song from Jagame Thandhiram Tamil movie, sung by Dhanush and composed by Santhosh
Narayanan. Nethu Song Lyrics is written by Dhanus
Nethu song Lyrics in English and Tamil, Jagame Thandhiram tamil movie, Dhanush (2021)
Nethu, Orai Kannil Naan Unnai Paarthen
Hey Nethu, Jaada Senju Nee Ennai Paartha
Yekku Thappa Maattikitten Akkaporil Sikkikitten
Vanjikodi En Konjumkili
Pakkathula Nee Nadakka Vekkamthula Naan Sirikka
Kachithamma Nenjil Ottikitta
Nethu, Orai Kannil Naan Unnai Paarthen
Hey Nethu, Jaada Senju Nee Ennai Paartha
Baby Neeyum Sweetu, Naanum Kunjom Cuteu
Kadhala Naan Solla Ini Ennai Vazhi Pulla
Jillavukke Naan Thaaren Treatu
Adi Nee Paakura En Kai Korkkura
Gerragi Podhe En Heartu
Nethu, Orai Kannil Naan Unnai Paarthen
Hey Nethu, Jaada Senju Nee Ennai Paartha
Suththi Illai Yaarum, Muththam Thara Vehnum
Yeppovum Naan Dhillu Ippo Vutturuche Allu
Innum Kunjom Pakkam Vanthu Nillu
Dhinusathakkura Adhil Naan Verkkuren
Idhu Kooda Sugama Thaan Iruku
Hey Aathi, Nee Ippo En Koottula Serthi
En Aathi, Paathuruvom Paththu Peran Pethi
நேது, ஓராய் கண்ணில் நான் உன்னாய் பார்தென்
ஹே நேது, ஜாதா செஞ்சு நீ என்னாய் பார்தா
யெக்கு தப்பா மாட்டிகிட்டன் அக்காபோரில் சிக்கிக்கிட்டன்
வஞ்சிகோடி என் கொஞ்சும்கிலி
பக்கத்துலா நீ நடக்க வெக்கமத்துலா நான் சிறிக்கா
கச்சிதம்மா நெஞ்சில் ஒட்டிக்கிட்டா
நேது, ஓராய் கண்ணில் நான் உன்னாய் பார்தென்
ஹே நேது, ஜாதா செஞ்சு நீ என்னாய் பார்தா
குழந்தை நியம் ஸ்வீட்டு, நானும் குஞ்சோம் குட்டீ
கதலா நான் சொல்லா இன்னி என்னை வாஜி புல்லா
ஜில்லவுகே நான் தாரேன் ட்ரீட்டு
ஆதி நீ பாக்குரா என் கை கோர்குரா
ஜெராகி போதே என் ஹார்ட்டு
நேது, ஓராய் கண்ணில் நான் உன்னாய் பார்தென்
ஹே நேது, ஜாதா செஞ்சு நீ என்னாய் பார்தா
சுத்தி இல்லாய் யாரும், முத்தம் தாரா வாகனம்
யெப்போவம் நான் தில்லு இப்போ வட்டுருச்சே அல்லு
இன்னம் குஞ்சோம் பக்கம் வந்து நில்லு
தினசுதக்குரா ஆதில் நான் வெர்குரேன்
இது கூட்டா சுகமா தன் இருகு
ஹே ஆத்தி, நீ இப்போ என் கூத்துலா செர்த்தி
என் ஆத்தி, பாதுருவோம் பத்து பேரன் பேத்தி
Nethu song Lyrics in English and Tamil, Jagame Thandhiram tamil movie, Dhanush (2021)