Talku Lessu Worku Moreu song lyrics in English and Tamil, Murungakkai Chips (2021)
Talku Lessu Worku Moreu song lyrics in English and Tamil, Murungakkai Chips (2021)
Talku Lessu Worku Moreu song lyrics in English and Tamil
Yela Yela Yela Yela Vaadi Pulla
Heartu Kulla Saththam Illa Yendi Pulla
Yela Yela Paarkkaathae Yekkaththula
Night Pagalaa Unnaala Thukkam Illaa
Google Panni Paaththaenae
Onnu Sera Vazhi Kettanae
Adadaa Indha Chance ku
Naan Alanju Alanju Thirinchanae
Semma Prachanayaa Irukku
Yaaralaiyum Kaapatha Mudiyaathu
Talku Lessu Ini Worku Moreu
Ippo Toppula Pottachi Gearu
Beatu Beatu Idhu Super Beatu
Ini Kai Kaalu Nikkathu Paaru
Talku Lessu Ini Worku Moreu
Ippo Toppula Pottachi Gearu
Beatu Beatu Idhu Super Beatu
Ini Kai Kaalu Nikkathu Paaru
Podu Thagidaa
Yela Yela Yela Yela Vaala Vaala
Heart’u Kulla Saththam Illa Yennu Solla
Vacha Kannaththaa Vaangurathilla
Onna Pakkaama Naan Thoongurathillaa
Yaaru Sonnaalum Naa Kekkurathillaa
Neeyum Vanthu Sonnaa Thatti Pesurathullaaa
Adichi Vittaalum Thoraththi Vittaalum
Unna Suththithaa En Heart’u Parakkum
Muththam Vachchaalum Illa Kadichi Vachchaalum
Yezhu Jenmam Thaandi Kooda Thazhumbu Irukum
Google Panni Paaththaenae
Onnu Sera Vazhi Kettanae
Adadaa Indha Chance’ku
Naan Alanju Alanju Thirinchanae
Talku Lessu Ini Worku Moreu Ippo
Hey Podu Thagida
Beat’u Beat’u Idhu Super Beat’u
Hey Podu Thagida
Talku Lessu Ini Worku Moreu
Ippo Toppula Pottachi Gearu
Beatu Beatu Idhu Super Beatu
Ini Kai Kaalu Nikkathu Paaru
Talku Lessu Ini Worku Moreu
Ippo Toppula Pottachi Gearu
Beat’u Beatu Idhu Super Beatu
Venunaa Once More Keluu
Talku Lessu Worku Moreu song lyrics in English and Tamil
யேலா யேலா யேலா வாடி புல்லா
ஹார்ட்டு குல்ல சாதம் இல்ல யெண்டி புல்லா
யேலா யேலா பார்காதே யெக்கத்துலா
இரவு பகலா உன்னாலா துக்கம் இல்ல
கூகிள் பன்னி பாத்தேனே
ஒன்னு சேரா வாஜி கெட்டனே
அதாதா இந்தா சான்ஸ் கு
நான் அலஞ்சு அலஞ்சு திருரிஞ்சனே
செம்மா பிரச்சனயா இருக்கு
யாரலையூம் கபாதா மூடியாத்து
தன்மைக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மொரேனு
இப்போ டோப்புலா பொட்டாச்சி கியர்
பீத்து பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இன்னி கை காலு நிக்கத்து பாரு
தன்மைக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மொரேனு
இப்போ டோப்புலா பொட்டாச்சி கியர்
பீத்து பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இன்னி கை காலு நிக்கத்து பாரு
போடு தகிதா
யேலா யேலா யேலா யலா வாலா வாலா
ஹார்ட்’குல்ல சாதம் இல்ல யென்னு சோல்லா
வச்ச கன்னத்தா வாங்குரத்திலா
ஒன்னா பக்காமா நான் தூங்குரத்திலா
யாரு சோனலூம் நா கெக்குராதில்லா
நெயும் வந்து சோனா தட்டி பெசுரத்துல்லா
ஆதிச்சி விட்டலம் தோரத்தி விட்டலம்
உன்னா சுத்திதா என் ஹார்ட்’கு பரக்கம்
முத்தம் வச்சலம் இல்ல கடிச்சி வச்சலம்
யெஷு ஜென்மாம் தாண்டி கூடா தாஜம்பு இருகம்
கூகிள் பன்னி பாத்தேனே
ஒன்னு சேரா வாஜி கெட்டனே
அடடா இந்தா சான்ஸ்’கு
நான் அலஞ்சு அலஞ்சு திருரிஞ்சனே
தன்மைக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மொரேனு
ஏய் போடு தகிதா
பேட்ட’உ பேசாது இது சூப்பர் பெட்டு
ஏய் போடு தகிதா
தன்மைக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மொரேனு
இப்போ டோப்புலா பொட்டாச்சி கியர்
பீத்து பீட்டு இது சூப்பர் பீட்டு
இன்னி கை காலு நிக்கத்து பாரு
தன்மைக்கு லெஸ்ஸு இனி ஒர்க்கு மொரேனு
இப்போ டோப்புலா பொட்டாச்சி கியர்
பேட்ட’உ பேசாது இது சூப்பர் பெட்டு
வேணுனா ஒருமுறை கெலு
Talku Lessu Worku Moreu song lyrics in English and Tamil, Murungakkai Chips (2021)
I Hate My Lifu Song Lyrics In English and Telugu from Ek mini katha (2021)