Minnalai song lyrics in Tamil and English – WWW tamil movie (2021)
Singer : Yazin Nizar Lyrics : Ku Karthik Music composed and arranged by Simon K King
Minnalai song lyrics in Tamil and English – WWW tamil movie (2021)
Minnalai Ethirae Paarthene
Iththanai Azhagaa Verthene
Ayyayyo Evalaale
Meendum Piranthene
Thannilai Maranthe Ponene
Kangalai Nijama Endrene
Nodiyellam Ngaraamal
Irunthida Keatene
Un Koonthal Asaigira Neram
Uyirellaam Athil Kudiyerum
Neethaane Eppothum
Nenjam Kerkum Penthanno
Punnagaiyil Emmanathai
Thookkichelaadhe
Minnalai Ethirae Paarthene
Iththanai Azhagaa Verthene
Ayyayyo Evalaale
Meendum Piranthene
Thannilai Maranthe Ponene
Kangalai Nijama Endrene
Nodiyellam Ngaraamal
Irunthida Keatene
Thaduthidum Thiraigalai Thaandi
Unarchigal Urasida Kandean
Ulagame Vilaiperum Enraal
Unakkena Muyarchigal Seiven
Idhayathai Indre Dhaanam Seiven
Unai Kaattum Vizhigal Pothum Enbean
Neethaane Eppothum
Neenjam Ketkum Penthaano
Punnagaiyil Emmanathai
Thookkichelaadhe
Minnalai Ethirae Paarthene
Iththanai Azhagaa Verthene
Ayyayyo Evalaale
Meendum Piranthene
Thannilai Maranthe Ponene
Kangalai Nijama Endrene
Nodiyellam Ngaraamal
Irunthida Keatene
Irikkaigal Mulaikkuthu Unnaal
Irakkavum Pidikkuthu Sonnal
Uyirvarai Inikkithu Ellam
Adikkadi Nadakkuthu Anbe
Asaiyaatha Imaigal Vendum Enrean
Ariyaamal Unmel Kaadhal Konden
Neethaane Eppothum
Nenjam Ketkum Penthaano
Punnagaiyil Enmanathai
Thookkichelaadhe
Minnalai Ethirae Paarthene
Iththanai Azhagaa Verthene
Ayyayyo Evalaale
Meendum Piranthene
Thannilai Maranthe Ponene
Kangalai Nijama Endrene
Nodiyellam Ngaraamal
Irunthida Keatene
மின்னலை எதிரே பார்தீன்
இத்தானை அசாகா வெர்தீன்
அய்யாயோ எவலாலே
மீண்டம் பிராந்தீன்
தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே
கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன்
நோடியெல்லம் நாகரமல்
இருந்திதா கீட்டீன்
அன் கூந்தால் அசைகிரா நேரம்
உயிரெல்லம் அதில் குடியெரம்
நீதானே எப்போத்தம்
நெஞ்சம் கெர்கம் பெந்தன்னோ
புன்னகாயில் இம்மநாதை
தூக்கிச்செலாதே
மின்னலை எதிரே பார்தீன்
இத்தானை அசாகா வெர்தீன்
அய்யாயோ எவலாலே
மீண்டம் பிராந்தீன்
தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே
கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன்
நோடியெல்லம் நாகரமல்
இருந்திதா கீட்டீன்
தாதுதிம் திரைகலை தாண்டி
Unarchigal Urasida Kandean
உலகமே விலாபெரம் என்ரால்
உனக்கெனா முயர்கிகல் சீவன்
இடயதாய் இந்திரே தானம் சீவன்
யுனை காட்டம் விசிகல் போதம் என்பியன்
நீதானே எப்போத்தம்
நீஞ்சம் கெட்கம் பெந்தானோ
புன்னகாயில் இம்மநாதை
தூக்கிச்செலாதே
மின்னலை எதிரே பார்தீன்
இத்தானை அசாகா வெர்தீன்
அய்யாயோ எவலாலே
மீண்டம் பிராந்தீன்
தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே
கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன்
நோடியெல்லம் நாகரமல்
இருந்திதா கீட்டீன்
இரிக்கைகல் முலைக்குத்து உன்னால்
இரக்காவம் பிடிகுத்து சோனல்
உயிருவராய் இனிக்கித்து எல்லம்
ஆதிக்காடி நாடக்குத்து அன்பே
அசயாதா இமைகல் வெண்டம் என்ரியன்
அரியமால் உன்மெல் காதல் கோண்டன்
நீதானே எப்போத்தம்
நெஞ்சம் கெட்கம் பெந்தானோ
புன்னகாயில் என்மநாதை
தூக்கிச்செலாதே
மின்னலை எதிரே பார்தீன்
இத்தானை அசாகா வெர்தீன்
அய்யாயோ எவலாலே
மீண்டம் பிராந்தீன்
தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே
கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன்
நோடியெல்லம் நாகரமல்
இருந்திதா கீட்டீன்
Minnalai song lyrics in Tamil and English – WWW tamil movie (2021)
Paagal title song lyrics in English and Telugu from Paagal (2021)