Adichu parakaviduma song lyrics in Tamil and English – Friendship tamil movie, harbhajan singh (2021)
Song : Adichu Parakkaviduma
Singers : Thenisai Thendral Deva, Losliya
Lyrics : Raja Gurusamy
Music Production : DM Udhayakumar
Rythm : Kalyan
Adichu parakaviduma song lyrics in Tamil and English – Friendship tamil movie, harbhajan singh (2021)
Adichu parakaviduma song lyrics in Tamil and English
Adichu parakavidumaa
parakavidumaaa
Adichu parakaviduma
Kizhichu therika viduma
Palasa vittu thallu
Mass ah nee seandhu nillu
Thatti thuki eri maa
Adichu parakaviduma
Kizhichu therika viduma
Palasa vittu thallu
Mass ah nee seandhu nillu
Thatti thuki eri maa
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Adichu parakavidumaa
Thaniya na thavichirundhen
Natpu mattum nenachirundhen
Anbukku na adima patten
Aayisuku kadamapatten
Pathikittu nerupattam nee odu
Pudhu jadhi podu thana thana nana
Oththa adi beatu ku tha nee adu
Innu vilayadu getha veriyodu
Ragalathaan adhirudhu
Rowsuthan alarudhu
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Adichu parakaviduma
Adichu parakaviduma
Adichu parakaviduma
Kizhichu therika viduma
Palasa vittu thallu
Mass ah nee seandhu nillu
Thatti thuki eri maa
Adichu parakaviduma
Kizhichu therika viduma
Palasa vittu thallu
Mass ah nee seandhu nillu
Thatti thuki eri maa
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Ajuku ajuku ajukuina ajuku
Gumuku gumuku gumukina gumuku
Ajuku gumuku ajuku gumuku
Ajuku ajuku gumuku gumuku
Ajuku ajuku gumuku gumuku
Adichu parakaviduma
Adichu parakaviduma song lyrics in Tamil and English
ஆதிச்சு பரகவிதுமா
பறக்கவிடுமா
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா
பலாசா விட்டு தலு
மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு
தட்டி துகி எரி மா
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா
பலாசா விட்டு தலு
மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு
தட்டி துகி எரி மா
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
ஆதிச்சு பரகவிதுமா
தானியா நா தவிச்சிருந்தேன்
நட்பு மேட்டம் நேனாச்சிருந்தேன்
அன்புகு நா ஆதிமா பாட்டன்
ஆயிசுகு கடமபட்டன்
பதிகிட்டு நேருபட்டம் நீ ஓடு
புது ஜாதி போடு தான தானா நானா
ஒத்தா ஆதி பீத்து கு தா நீ ஆடு
இன்னு விலாயாடு கெத வெரியோடு
ராகலதன் ஆதிருது
ரோவ்ஸுதன் அலருது
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா
பலாசா விட்டு தலு
மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு
தட்டி துகி எரி மா
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
கிஜிச்சு தேரிகா விதுமா
பலாசா விட்டு தலு
மாஸ் ஆ நீ சீந்து நில்லு
தட்டி துகி எரி மா
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
அஜுகு அஜுகு அஜுகுனா அஜுகு
குமுகு குமுகு குமுகினா குமுகு
அஜுகு குமுகு அஜுகு குமுகு
அஜுகு அஜுகு குமுகு குமுகு
அஜுகு அஜுகு குமுகு குமுகு
ஆதிச்சு பரகாவிடுமா
Meherezylaa Song lyrics in Tamil and English – Maanaadu Tamil movie song lyrics (2021)