Thooriga song lyrics in Tamil and English – Guitar Kambi Mele Nindru – Suriya, Prayaga Martin- Gautham Menon (2021)
Music composed, Produced & Arranged by Karthik
Lyrics – Madhan Karky
Vocals – Karthik Guitar – Joseph Vijay
Thooriga song lyrics in Tamil and English – Guitar Kambi Mele Nindru – Suriya, Prayaga Martin- Gautham Menon (2021)
Thooriga song lyrics in Tamil and English
Hey
Vizhum idhayam yendhippidi
Hey
Athil kanavai allikkudi
Hey
Kurunjiragu kodi viri
Vaa
En idhazhil yeri siri
Guitar kambi mele nindru
Keecchum kiliyaanaai
Vannam illa en vaazhvile
Varnam meetugiraai
Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal
Naan
Thulisisayil vaazhumilai
Nee
Enai thazhuva veezhum mazhai
Ven
Varia nazhuvi aazham nanai
Nee
Ena uyiril neeyum inai
Piano parkal mele vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvile
Varnam meetugiraai
Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal
Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal
Kaariga
En kaariga
Idhazhodutha koodathan
Thavithida kaaththidu
Ena sodhana seigiraai
Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Thooriga song lyrics in Tamil and English
ஏய்
விசும் இத்யம் யெந்திப்பிடி
ஏய்
அதில் கனவாய் அல்லிக்குடி
ஏய்
குருஞ்சிராகு கோடி விரி
வா
என் இடாஷில் யேரி சிரி
கிட்டார் கம்பி மெலே நிந்துரு
கீச்சம் கில்லியனாய்
வண்ணம் இல்ல என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிராய்
தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்
நான்
துலிசிசயில் வாஜுமிலாய்
நீ
எனாய் தாஜுவ வீஜம் மஹாய்
வென்
வரியா நஜுவி ஆஷாம் நானாய்
நீ
என உயிரில் நீயும் இணை
பியானோ பார்கல் மெலே வந்து
ஆதம் மயிலானாய்
வண்ணம் இல்ல என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிராய்
தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்
தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்
காரிகா
என் காரிகா
இடசோதுதா குடதன்
தவிதிதா கத்தித்து
என சோதனை செய்கிறாய்
தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
Gaana of Republic song lyrics in Telugu and English – Republic (2021)