Maalai Varum Vennila song lyrics in Tamil and English – Nenjam Marappathillai (2021)
Track Credits: Maalai Varum Vennila
Music Composed and Arranged by Yuvan Shankar Raja
Singer : Dhanush, Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Selvaraghavan
Maalai Varum Vennila song lyrics in Tamil and English – Nenjam Marappathillai (2021)
Maalai Varum Vennila song lyrics in Tamil and English
Maalai Varum Vennila
Manadhukkul Venpuraa
Theeporri Paavaya
En Thedal Un Madiyaa
Un Manasa Thottu Poraale
Ramasamy
Oru Dhinusaa Edho Kanavu
Ey Ramasamy
Ava Kanna Paatha
Pala Kanni Vechchaa
Ada Unakkum Kadhal Vandhuduchi
Ramasamy
Maalai Varum Vennila
Ramsay Ramsay
Manadhukkul Venpuraa
Ramsay Ramsay
Ramsay Ramsay
Ramsay Ramsay
Ramsay Ramsay
Ramsay Ramsay
Un Vazhvil Pala Thunaithan
Un Thevai Oru Thunaithan
Kaalangal Odalam
Aayinum Theyalam
Setrile Thaamarai
Serndhu Ponaal
Un Vidhi En Vidhi
Nam Vidhithaan
Un Manasa Thottu Poraale
Ramasamy
Oru Dhinusaa Edho Kanavu
Ey Ramasamy
Ava Kanna Paatha
Pala Kanni Vechchaa
Ada Unakkum Kadhal Vandhuduchi
Ramasamy
Mazhi Thuli
Un Vizhi oh
Edhu Nizhal Edhu Nijam
Nee Imaikkirai Naan Summakiren
Theera Aasaigal
En Kelvigal
Ennennova
Malare Uyire
Un Manasa Thottu Poraale
Ramasamy
Oru Dhinusaa Edho Kanavu
Ey Ramasamy
Ava Kanna Paatha
Pala Kanni Vechchaa
Ada Unakkum Kadhal Vandhuduchi
Ramasamy
Ramsay Ramsay
Ramsay Ramsay
Maalai Varum Vennila song lyrics in Tamil and English
மலை வரம் வெண்ணிலா
மனதுக்குல் வென்புரா
தீப்போரி பாவயா
என் தெடல் அன் மடியா
அன் மனசா தொட்டு பொராலே
ராமசாமி
ஓரு தினுசா எடோ கனாவு
ஐ ராமசாமி
அவ கண்ண பாத்த
பாலா கன்னி வெச்சா
அடா உனக்குமம் கதல் வந்துதுச்சி
ராமசாமி
மலை வரம் வெண்ணிலா
ராம்சே ராம்சே
மனதுக்குல் வென்புரா
ராம்சே ராம்சே
ராம்சே ராம்சே
ராம்சே ராம்சே
ராம்சே ராம்சே
ராம்சே ராம்சே
அன் வாஸ்வில் பாலா துனைதன்
அன் தேவை ஓரு துனைதன்
காலங்கல் ஓடலம்
ஆயினம் தேலம்
செட்ரில் தாமரை
செர்ந்து பொனால்
அன் விதி என் விதி
நம் விதிதான்
அன் மனசா தொட்டு பொராலே
ராமசாமி
ஓரு தினுசா எடோ கனாவு
ஐ ராமசாமி
அவ கண்ண பாத்த
பாலா கன்னி வெச்சா
அடா உனக்குமம் கதல் வந்துதுச்சி
ராமசாமி
மஜி துலி
அன் விஜி ஓ
எடு நிஜால் எடு நிஜாம்
நீ இமாய்கிராய் நான் சம்மகிரேன்
தீரா ஆசைகல்
என் கெல்விகல்
என்னென்னோவா
மலரே உயயர்
அன் மனசா தொட்டு பொராலே
ராமசாமி
ஓரு தினுசா எடோ கனாவு
ஐ ராமசாமி
அவ கண்ண பாத்த
பாலா கன்னி வெச்சா
அடா உனக்குமம் கதல் வந்துதுச்சி
ராமசாமி
ராம்சே ராம்சே
ராம்சே ராம்சே
Maalai Varum Vennila song lyrics in Tamil and English – Nenjam Marappathillai (2021)
Veyi Kannulatho Song Lyrics in Telugu and English – Nee Sneham (2021)