Bodhai Kaname Lyrics in Tamil and English – Oh Manapenne (2021)
The song Bodhai Kaname is sung by Anirudh Ravichander, Shashaa Tirupati, Lyrics are Written by Vivek and the Music was composed by Vishal Chandrashekhar. S
Album : Oh Manapenne
Vocals : Anirudh Ravichander, Shashaa Tirupati
Songwriter : Vivek
Music : Vishal Chandrashekhar
Cast : Harisha Kalyan, Priya Bhavnishankar
Music-Label : Sony Music South
Bodhai Kaname Lyrics in Tamil and English – Oh Manapenne (2021)
Bodhai Kaname Lyrics in Tamil and English
Adho pon piraiya?
Udaindhidum nuraiya?
Idhi en nodiyin
Vazhippariyaa?
Naalum karaiyodum
Alaiyodum uravaadum
Kilinjal pol
En nenjam nilaiyindriya?
Ange tholai dhoorathil
Saaral mazhai kanden
Naan pakkam
Varumbodhu sirai kambiyaa?
Thavarena paartha
Kan nindru kalai seiyudhey
Tharisena paartha
Megangal kadal peiyudhey!
Kangal kaaranam
Thedudhey
Unnai vandhu serudhey
Bodhai kaname kaname
Podhaadhiru nee
Bodhai kaname kaname
Podhaadhiru nee
Bodhai kaname kaname
Vaazhvaai iru nee!
Bodhai kaname siragaagidu nee
Nizame nizame neengadhiru nee!
Thenin dhiname dhiname
Thengaadhiru nee!
Naalai inime!
Analaai meley vizhundhaal
Bodhai kaname
Kudaiyaai iru nee!
Thodadha paadhaiyo?
Kai veesum aasaiyo?
Niraivadhu yen odaiyo?
Nigazhvadhu yaarin kadhaiyo?
Enakkena neendo kilaiyil
Kuyil serudho?
Maragadha pon velaiyo?
Manadhinil yaazhin mazhaiyo?
Idhamai en kaalaiyo?
Kanaavin oramaaga
Idadha kolamaaga
Maraithu vaiththa aasai
Kai kaatudhey!
Nenjodu aazhamaaga
Sollamal neelamaaga
Suvaithirundha mounam
Poi aaguthey!
Iru vari serndhu
Kaatrodu kuralaagudhey Iruvadhai thaandi edhuvo
En viralaagudhey
Enna thoranam yerudhey
Serum paalam polavey!
Bodhai kaname kaname Podhaadhiru nee
Bodhai kaname kaname Podhaadhiru nee
Bodhai kaname kaname Vaazhvaai iru nee!
Bodhai kaname siragaagidu nee
Nizame nizame neengadhiru nee!
Thenin dhiname dhiname
Thengaadhiru nee!
Naalai inime!
Analaai meley vizhundhaal
Bodhai kaname
Kudaiyaai iru nee!
Thodadha paadhaiyo?
Kai veesum aasaiyo?
Bodhai Kaname Lyrics in Tamil and English
அதோ பொன் பிரையா?
உதய்திடும் நுரையா?
இதி என் நொடியின்
வழிப்பறியா?
நாலம் காரையோடம்
அலையோடம் உரவாதம்
கிளிஞ்சல் பொல்
என் நெஞ்சம் நிலாயிந்திரியா?
ஆங்கே தோலை தூரத்தில்
சாரல் மழை கண்டேன்
நான் பக்கம்
வரும்போடு சீராய் கம்பியா?
தவரேன பார்த்த
கன் நிந்த்ரு கலாய் சீயுதே
தரிசேனா பார்த்தா
மேகங்கல் காதல் பெய்யுதே!
கங்கல் காரணம்
தேடுதே
உன்னை வந்து சேருதே
போதாய் கனமே கனமே
போதாதிரு நீ
போதை கனமே கனமே
போதாதிரு நீ
போதாய் கனமே கனமே
வாஸ்வாய் இர நீ!
போதை கனமே சிராகாகிடு நீ
நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ!
தேனின் தினமே தினமே
தெங்காதிரு நீ!
நாலை இனிமே!
அனலை மெலி விழுந்தாள்
போதை கனமே
குடையாய் இர நீ!
தோதாத பாதையோ?
கை வீசும் ஆசையோ?
நிரைவது யென் ஒடையோ?
நிகழ்வது யாரின் கதையோ?
எனக்கென்ன நீண்டோ கிளையில்
குயில் செருடோ?
மரகதா பொன் வேலையோ?
மனதினில் யாழின் மழையோ?
இதமாய் என் காலையோ?
கனவின் ஒரமாக
இடத கோலமாக
மறைத்து வைத்த ஆசை
கை காதுதே!
நெஞ்சோடு ஆஷமாகா
சொல்லாமல் நீலமாக
சுவைதிருந்த மounனம்
போயி ஆகுதே!
இரு வரி சேர்ந்து
காட்ரோடு குரலகுதே ஐருவாதாய் தாண்டி எடுவோ
என் வைரலாகுதே
என்னா தோரணம் எருதே
சீரம் பாலம் போலவே!
போதை கனமே கனமே போதாதீர் நீ
போதை கனமே கனமே போதாதீர் நீ
போதாய் கனமே கனமே வாஸ்வாய் இரு நீ!
போதாய் கனமே சிரகாகிடு நீ
நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ!
தேனின் தினேம் தினமே
தேங்கதிர நீ!
நாலை இனிமே!
அனலாய் மெலி விஷுந்தால்
போதை கனமே
குடையாய் இரு நீ!
தோதாத பாதையோ?
கை வீசும் ஆசையோ?
Bodhai Kaname Lyrics in Tamil and English – Oh Manapenne (2021)
Ninne Nenila song lyrics in Telugu and English – Merise Merise telugu movie (2021)
