Pathala Lyrics in Tamil and English – Enemy tamil (2021)
Song – Pathala (Tamil)
Singer – Deepak Blue
Lyric – Arivu
Programmed And Arranged by Thaman S
Pathala Lyrics in Tamil and English – Enemy tamil (2021)
Pathala Lyrics in Tamil
Azhagae un paarva pathala
Pazhaga vandhen yeakkathula
Thenamum unna kanda
Nenjam konjam sandhoshathula
Alva un paechchu pathala
Tholanjen nee paaththa look ula
Steady ah kanna paaththu
Paesaththaane vaartha pathala
Nee vandhadhaala dhaan
En thingalae ippa weekend aachchae
Naan romba kaalama
inga single man aachche
Yean rendu kaalunmae
rekkaiyaanadhey unna thedi poga
Naalanju varamaa en night um day aachae
Pathala pathala pathala nee
Friend ah nenacha pathala
Pathala pathala pathala ey
En manasadha yaeththukkala
Pathala pathala pathala nee
Alav sirucha pathala
Pathala pathala pathala ey
Naan kedakkuren yaekkaththula
Azhagae un paarva pathala
Pazhaga vandhen yeakkathula
Thenamum unna kanda
Nenjam konjam sandhoshathula
Anuppum smiley dhaan pathala
Adukkum story dhaan pathala
Unakku status vekka
4g 5g edhuvum pathala
Follow pannalum pathala
Solo aanaalum pathala
Evlo lovvu nu dhaan solla kooda dhillum pathala
Nee vandhadhaala dhaan
En thingalae ippa weekend aachchae
Naan romba kaalama inga single man aachche
Yean rendu kaalunmae
rekkaiyaanadhey unna thedi poga
Naalanju varamaa en night um day aachae.
Pathala pathala pathala nee
Friend ah nenacha pathala
Pathala pathala pathala ey
En manasadha yaeththukkala
Pathala pathala pathala nee
Alav sirucha pathala
Pathala pathala pathala ey
Naan kedakkuren yaekkaththula
Pathala Lyrics in Tamil
அல்வா உன் பேச்சு பாத்தால
தொலஞ்சென் நீ பாத்தா பார் உலா
உறுதியான ஆ கண்ணா பாத்து
பேசாத்தானே வாராத பாடலா
நீ வந்ததாலா தானா
என் விஷய இப்பா வார இறுதியில் ஆச்சே
நான் ரோம்ப காலமா
ஒற்றை மனிதன் அச்சில்
யீன் இருவரும் அழைக்கிறார்கள்
rekkaiyaanadhey உன்ன தேடி போக
நாலஞ்சு வரமா என் இரவு அம் பகல்
பாத்தால பாத்தால பாத்தால நீ
நண்பர் ஆ நெனச்ச பாத்தால
பாத்தால பாத்தால பாத்தால ஐ
என் மனசதா யேத்துக்கல
பாத்தால பாத்தால பாத்தால நீ
அலவ் சிறுச்சா பாதாள
பாத்தால பாத்தால பாத்தால ஐ
நான் கெடக்குறேன் யாக்கத்துல
அழகே உன் பார்வை படல
பழ வந்தேன் யேக்கத்துல
தெனமும் உன்னா கண்டா
நெஞ்சம் கொஞ்சம் சந்தோசத்துல
அனுப்பும் ஸ்மைலி தான பாத்தாலா
அதுக்கும் கதை தான பாத்தால
உனக்கு நிலை வெக்கா
4 கிராம் 5 கிராம் எதும் பாத்தாலா
பன்னாலும் பாதாளத்தைப் பின்பற்றவும்
சோலோ ஆனாலும் பாத்தாலா
இவளோ தோவு னு அதன் சொல்லா கோடிலும் படல
நீ வந்ததாலா தானா
என் விஷய இப்பா வார இறுதியில் ஆச்சே
நான் ரோம்ப காலமா இங்க ஒற்றை மனிதன் அச்சே
யீன் இருவரும் அழைக்கிறார்கள்
rekkaiyaanadhey உன்ன தேடி போக
நாலஞ்சு வரமா என் இரவு அம் பகல்.
பாத்தால பாத்தால பாத்தால நீ
நண்பர் ஆ நெனச்ச பாத்தால
பாத்தால பாத்தால பாத்தால ஐ
என் மனசதா யேத்துக்கல
பாத்தால பாத்தால பாத்தால நீ
அலவ் சிறுச்சா பாதாள
பாத்தால பாத்தால பாத்தால ஐ
நான் கெடக்குறேன் யாக்கத்துல
Pathala Lyrics in Tamil and English – Enemy tamil (2021)
Kallalloki Kallu Petti Chudu song Lyrics – Induvadana (2021)