Track Name : Uttradheenga Yeppov
Album : Karnan
Vocals : Dhee, Santhosh Narayanan
Songwriter : Mari Selvaraj
Music : Santhosh Narayanan
Cast : Dhanush
Uttradeenga yeppov
Uttradeenga yemmov Oh (x3)
Uttradeenga yeppov, yemmov
Oh oh oh……
Uttradeenga (x4)
Thathaikka puthaikka
Thavalasoru ettu erumai
Eruma paalu
Thooku maaruthulla
Thunaiyakatti
Thoppi pottti peyi vanthu
Kooppiduthu kulaviduthu
Thanga mavane Bayappadathe
Chella mavale Bayappadathe
Aadhi kodiye Bayappadathe
Uttradeenga yeppov
Uttradeenga yemmov Oh
Uttradeenga thaththaov
Uttradeenga yacchhov
Naa kaattupechi paduren
Unga kaathukulla kekkuthaa
Untha ucchimalayil vaaduren
Untha ullungayyil theriyuthaa
Hey Uttradeenga yeppov
Uttradeenga yemmov
Uttradeenga yennov
Uttradeenga yakkov
Uttradeenga (x3)
Uttradeenga (x4)
Anna varaan inna varaan
Kaakisattai kaandaan varaan
Kaatterudhu mela varaan
Kandavanaa adika varaan
Kanavaiyellam posukka varaan
Thanga mavane Bayappadathe
Chella mavale Bayappadathe
Aadhi kodiye Bayappadathe
Vaanga thenga marichchi aaduvom
Yerum paithavellam niruththunga
Oor ulagam suththa povurom
Enga rekkayenga kelunga
Uttradeenga yeppov
Uttradeenga yemmov
Uttradeenga thaththaov
Uttradeenga yacchhov
Uttradeenga yennov
Uttradeenga yakkov
Uttradeenga (x3)
Uttradeenga yeppov
Uttradeenga yemmov
Uttradeenga thaththaov
Uttradeenga yacchhov
Uttradeenga (x times)
உத்திரதீங்கா யெப்போவ்
உத்ரதீங்கா யெமோவ் ஓ (x3)
உத்ரதீங்கா யெப்போவ், யெம்மோவ்
ஓ ஓ ஓ……
உத்திரதீங்கா (x4)
தத்தைக்கா புட்டைக்கா
தவலசோரு எட்டூ எருமாய்
எருமா பாலு
தூக்கு மருத்துல்லா
துனையகட்டி
தோப்பி பொட்டி பேய் வந்து
கூப்பிதுத்து குலவிதுத்து
தங்க மாவனே பயப்பாதத்தே
செல்லா மாவலே பயப்பாதத்தே
ஆதி கோடியே பயப்பாதத்தே
உத்திரதீங்கா யெப்போவ்
உத்ரதீங்கா யெமோவ் ஓ
உத்ரதீங்கா தத்தாவ்
உத்ரதீங்கா யச்சோவ்
நா காத்துபெச்சி பதூரன்
உங்கா கதுக்குல்லா கெக்குத்தா
உந்தா உச்சிமலைல் வாதுரேன்
உந்தா உலுங்காயில் தேரியுதா
ஏய் உத்ரதீங்கா யெப்போவ்
உத்ரதீங்கா யெமோவ்
உத்ரதீங்கா யெனோவ்
உத்ரதீங்கா யக்கோவ்
உத்திரதீங்கா (x3)
உத்திரதீங்கா (x4)
அண்ணா வரன் இன்னா வரான்
காக்கிசட்டாய் காந்தன் வரான்
காட்டெருது மேளா வரன்
கண்டவன ஆதிகா வரன்
கனவையெல்லம் போசுக்க வரான்
தங்க மாவனே பயப்பாதத்தே
செல்லா மாவலே பயப்பாதத்தே
ஆதி கோடியே பயப்பாதத்தே
வாங்கா தெங்கா மரிச்சி ஆடுவோம்
யெரம் பைதவெல்லம் நிருத்துங்கா
ஓர் உலகம் சுத்தா போவூரோம்
எங்கா ரெக்காயெங்கா கெலுங்கா
உத்திரதீங்கா யெப்போவ்
உத்ரதீங்கா யெமோவ்
உத்ரதீங்கா தத்தாவ்
உத்ரதீங்கா யச்சோவ்
உத்ரதீங்கா யெனோவ்
உத்ரதீங்கா யக்கோவ்
உத்திரதீங்கா (x3)
உத்திரதீங்கா யெப்போவ்
உத்ரதீங்கா யெமோவ்
உத்ரதீங்கா தத்தாவ்
உத்ரதீங்கா யச்சோவ்
உத்திரதீங்கா (x முறை)